Hoàn tiền là việc nhận Thêm tiền từ chúng tôi (#CashBack) khi hoàn tất bất kỳ đơn hàng mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Sendo, Shopee... & trên 130+ thương hiệu/nhãn hàng phổ biến tại Việt Nam.

cashback.com.vn

Chỉ cần mua sắm online là đã làm từ thiện

#cashback ngày 27/12


Khi nghe tin “xe chở đoàn thiện nguyện gặp nạn tại Hà Giang khiến hai giáo viên tiểu học Hải Phòng tử nạn” – là một người cũng công tác trong lĩnh vực giáo dục, tôi thực sự rất xót xa khi đồng nghiệp mình trên đường đi làm nghĩa cử cao đẹp mà lại gặp tai nạn thương tâm như vậy. Chia sẻ của Thầy Mai Hoàn. Ngay lúc đó trong đầu mình nghĩ rằng cần phải làm một điều gì đó giúp mọi người có thể làm từ thiện một cách đơn giản và an toàn hơn.

Ngoài cương vị là một giảng viên đại học, thì tôi còn là một nhà đầu tư, phát triển các dịch vụ Công nghệ thông tin. Sau một thời gian suy nghĩ, nhận ra rằng trong các sản phẩm, dịch vụ mình đang đầu tư, phát triển có một dịch vụ có thể giúp tất cả mọi người hay mua sắm online có thể làm từ thiện thông qua một click chuột.

Đó là một dịch vụ tôi đã phát triển các đây 2 năm giúp các khách hàng mua sắm online tại các trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam như: Tiki, Sendo, Shopee … có thể nhận được Hoàn tiền. Dịch vụ đang được cung cấp tại: “https://cashback.com.vn – Dịch vụ Hoàn tiền tốt nhất (*)”. Trong quá trình phát triển dịch vụ tôi nhận ra rằng mặc dù dịch vụ rất có lợi tuy nhiên người dùng vẫn chưa quan tâm nhiều lắm do số tiền được hoàn lại ít (từ vài nghìn đến vài trăm nghìn cho mỗi đơn hàng) và thời gian Hoàn tiền lâu từ 1 đến 2 tháng. Và khi nghe tin đồng nghiệp mình gặp tai nạn thương tâm khi đi làm từ thiện, tôi đã nghĩ tại sao mình không mở ra một chương trình giúp đóng góp từ vài nghìn đồng đến vài trăm nghìn khi khách hàng mua sắm online thông qua dịch vụ mình phát triển.

Nguồn tiền này lấy từ đâu?

“Để bán được một sản phẩm, hiện các nhà cung cấp đang chi những khoản tiền lớn (nhiều sản phẩm chiếm đến 30% giá trị sản phẩm) cho các kênh marketing như: Chạy quảng cáo trên truyền hình, thuê người viết bài giới thiệu sản phẩm, chạy quảng cáo trên Google, Facebook, Youtube… mà chưa biết được liệu có bán được sản phẩm nào của mình hay không? thay vào đó #cashback sẽ giới thiệu các sản phẩm đó trên hệ thống của mình cho một lượng lớn thành viên mua sắm hiện tại và điều đặc biệt là các nhà cung cấp chỉ phải trả tiền Quảng cáo cho #cashback khi những sản phẩm của mình đã được bán. Và Chúng tôi sẽ dành khoản tiền này để đóng góp vào quỹ từ thiện” – Thầy Hoàn chia sẻ.

Làm thế nào để làm từ thiện chỉ bằng click chuột?

Chi tiết đóng góp tại cashback.com.vn

Số tiền này sẽ được chuyển vào đâu?

Toàn bộ số tiền phát sinh thông qua chương trình “Làm từ thiện thông qua mua sắm online” sẽ được chuyển vào “Chương trình Hiểu về trái tim, do Quỹ Hiểu về trái tim tổ chức, là một hành trình tự khám phá, trong đó, chính bạn tìm thấy ý nghĩa và giá trị cuộc sống thông qua việc hiểu về chính mình. Chương trình cũng đã nhận được sự bảo trợ, giúp đỡ của Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ và Trưởng phái đoàn Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc, cũng như Hoàng Thái Tử Đan Mạch, cùng nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới tham gia làm thành viên danh dự.” – www.hieuvetraitim.com

Hiện Thầy Mai Hoàn đang là giảng viên của trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông trực thuộc Đại học Thái Nguyên và là đồng sáng lập của cashback.com.vn – Dịch vụ Hoàn tiền tốt nhất.

(*) #cashback là dịch vụ Hoàn tiền tốt nhất, giúp bạn nhận thêm tiền không giới hạn số lượt mua sắm online tại hơn 130+ trang thương mại điện tử/nhãn nhiệu lớn nhất Việt Nam như tiki, sendo, shopee,… và nước ngoài như: Agoda, Aliexpress,…CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Hướng dẫn sử dụng mã thẻ cào Vinaphone, Viettel, Mobifone
Hướng dẫn sử dụng mã thẻ cào Vinaphone, Viettel, Mobifone

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng mã thẻ cào Vinaphone, Viettel, Mobifone nạp trả trước và thanh toán trả sau

Nhận thêm tiền khi mua sắm trên Tiki
Nhận thêm tiền khi mua sắm trên Tiki

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của #cashback. Theo đó Quý khách mua thẻ quà tặng tiki trị giá 100.000 luôn được Hoàn tiền ngay 10.000

Hướng dẫn mở tài khoản Hoàn tiền trên cashback.com.vn
Hướng dẫn mở tài khoản Hoàn tiền trên cashback.com.vn

Hướng dẫn mở tài khoản Hoàn tiền trên cashback.com.vn

Quên mật khẩu
Quên mật khẩu

Quên mật khẩu truy cập cashback.com.vn thì phải làm gì?

Hoàn tiền có được áp dụng với các khuyến mãi khác?
Hoàn tiền có được áp dụng với các khuyến mãi khác?

Hoàn tiền có được áp dụng với các khuyến mãi khác?

Tại sao được nhận thêm tiền khi mua sắm qua cashback.com.vn
Tại sao được nhận thêm tiền khi mua sắm qua cashback.com.vn

Tại sao khi mua sắm online tại: tiki, sendo, shopee, lazada... lại nhận được thêm tiền từ #cashback

  • VỀ CHÚNG TÔI
  • #cashback là dịch vụ Hoàn tiền (nhận thêm tiền) cho khách hàng khi mua sắm các sản phẩm/nhãn hàng/trang TMĐT được giới thiệu tại cashback.com.vn. Hơn nữa, #cashback còn là nơi giới thiệu các sản phẩm chất lượng nhất của các sàn TMĐT hàng đầu tại Việt Nam, giúp Khách hàng tìm kiếm những sản phẩm đúng nhu cầu của mình với giá cạnh tranh nhất.
  • ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN
  • QR of #cashback
Tài trợ chính
#cashback được tài trợ chính bởi Signaltotrade.com
Chương trình Affiliate
#cashback - Chương trình Affiliate cung cấp bởi AccessTrade
Vận hành
#cashback được vận hành bởi vinasoft.com.vn
© SINCE 2017 CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ SỐ VIỆT NAM / Điều khoản sử dụng / Chính sách bảo mật
Make with Make in Vietnam in Vietnam.