Hoàn tiền là việc nhận Thêm tiền từ chúng tôi (#CashBack) khi hoàn tất bất kỳ đơn hàng mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Sendo, Shopee... & trên 130+ thương hiệu/nhãn hàng phổ biến tại Việt Nam.

cashback.com.vn

Hoàn tiền là gì?

#cashback ngày 17/09


Hoàn tiền là gì | cashback.com.vn

Hoàn tiền là việc nhận THÊM tiền (*) từ #cashback khi Khách hàng xem và hoàn tất việc mua sắm sản phẩm được giới thiệu tại cashback.com.vn theo hướng dẫn nhận Hoàn tiền. Số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản “Hoàn tiền” của quý khách trên cashback.com.vn ngay khi đơn hàng hoàn tất và Quý khách có thể sử dụng số tiền này để nạp vào số điện thoại của mình hoặc rút về tài khoản Viettelpay, Momo bất cứ lúc nào nếu Quý khách muốn (**).

(*) Số tiền nhận được thực tế tùy thuộc vào từng sản phẩm, con số chính xác được thông báo cho Quý khách khi hoàn tất đơn hàng.

(**) Áp dụng với những tài khoản có số dư trên 100.000

Hoàn tiền không giới hạn tại cashback.com.vn

#cashback là một dịch vụ mới mang lại nhiều lợi ích cho các nhà cung cấp và khách hàng khi mua sắm online

 • Đối với khách hàng: Với danh mục sản phẩm lớn, Khách hàng thoả thích lựa chọn, tìm kiếm các sản phẩm theo đúng nhu cầu của mình không lo bị Khuyến mãi ảo, luôn mua được giá rẻ nhất và chất lượng đảm bảo. Ngoài ra Khách hàng còn nhận được thêm tiền từ #cashback cho tất cả các đơn hàng mua sắm thành công như một lời cảm ơn từ chúng tôi.
 • Với nhà cung cấp: Thay vì việc chi những khoản tiền lớn cho các kênh marketing như: Chạy quảng cáo trên truyền hình, thuê người viết bài giới thiệu sản phẩm, chạy quảng cáo trên Google, Facebook, Youtube… mà chưa biết được liệu có bán được sản phẩm nào của mình hay không?; #cashback sẽ giới thiệu các sản phẩm đó trên hệ thống của mình cho một lượng lớn thành viên mua sắm hiện tại và điều đặc biệt là các nhà cung cấp chỉ phải trả tiền Quảng cáo cho #cashback khi những sản phẩm của mình đã được bán (Quảng cáo trả tiền sau!)

#cashback là dịch vụ Hoàn tiền (trả lại thêm tiền) cho khách hàng khi mua sắm các sản phẩm/nhãn hàng/trang TMĐT được giới thiệu tại cashback.com.vn. Hơn nữa, #cashback còn là nơi giới thiệu các sản phẩm chất lượng nhất của các sàn TMĐT hàng đầu tại Việt Nam, giúp Khách hàng tìm kiếm những sản phẩm đúng nhu cầu của mình với giá cạnh tranh nhất.

Huong dan nhan them tien
 • 1. Mở tài khoản Hoàn tiền tại đây (nếu Quý khách chưa có tài khoản)
 • 2. Truy cập cashback.com.vn tại mỗi lần mua sắm online (quan trọng)
 • 3. Kiểm tra số tài khoản nhận Hoàn tiền nếu chưa đúng Quý khách nhập số tài khoản Hoàn tiền (là số điện thoại của Quý khách) và click xác nhận. Hàng chất - giá tốt | cod.com.vn
 • 4. Tìm kiếm, click lựa chọn các trang TMĐT quen thuộc (*)
 • 5. Mua hàng, thanh toán, nhận hàng như bình thường & nhận Thêm tiền
 • (*) chỉ mua sắm tại tab vừa được mở mới để chúng tôi có cơ sở để xác minh Quý khách đã làm theo đúng hướng dẫn Hoàn tiền và thanh toán Thêm tiền cho Quý khách

XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hướng dẫn nhận thêm tiền
Cashback.com.vn | Hoàn tiền ngay với Giá tốt nhất cùng Mã giảm giá và Khuyến mại hấp dẫn khi mua sắm online

Với trên 15 triệu sản phẩm được giới thiệu trên cashback.com.vn đến từ các trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam như: Tiki.vn, Shopee.vn, Sendo.vn, adayroi.com … và quốc tế như: aliexpress.com, agoda.com,… giúp khách tìm kiếm, mua sắm những sản phẩm đúng nhu cầu của mình với giá tốt nhất cùng hàng ngàn Voucher, hàng vạn Coupons và các chương trình khuyến mại lớn.

Hoàn tiền là gì?

Hoàn tiền (Cashback) là việc nhận thêm tiền từ #cashback khi Khách hàng xem và hoàn tất việc mua sắm sản phẩm được giới thiệu tại cashback.com.vn. Với mỗi giao dịch thành công, chúng tôi sẽ nhận được một khoản tiền từ đơn vị cung cấp dịch vụ Affiliate và chúng tôi chia sẻ lại số tiền này với Quý khách hàng như một lời cảm ơn Quý khách đã tin tưởng, ủng hộ các sản phẩm được giới thiệu trên cashback.com.vn.

Cách nhận Hoàn tiền khi mua sắm online!

1. Mở tài khoản hoàn tiền (nếu chưa có) > 2. Truy cập cashback.com.vn mỗi lần mua sắm và hoàn tất đơn hàng > 3. Nhận thêm tiền từ #cashback

Tôi nhận thêm được bao nhiêu khi mua sắm qua cashback.com.vn?

Số tiền chính xác nhận được sẽ được thông báo tới quý khi khách hoàn tất đơn hàng. Số tiền này phụ thuộc vào từng danh mục hàng hóa, khác nhau với mỗi đơn vị cung cấp và hạng tài khoản của Quý khách theo chương trình “Bông sen vàng”.

Tôi nhận được thêm tiền sau bao lâu?

Thông thường chúng tôi cần 15′ đến 48h để thông báo tới Quý khách số tiền chính xác mình sẽ nhận được sau khi hoàn tất đơn hàng.

Số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản nhận hoàn tiền của Quý khách trong khoảng thời gian từ 1 đến 120 ngày làm việc (Do chúng tôi cần thời gian xác minh chắc chắn Quý khách không hủy, trả đơn hàng do một số sản phẩm có chính sách đổi, trả hảng lên đến 90 ngày).

Với tài khoản có số dư lớn hơn 100.000, Quý khách có thể rút số dư tài khoản #cashback bất cứ lúc nào về số điện thoại nhận Hoàn tiền, tài khoản Momo, tài khoản Viettelpay hoặc các phương thức rút tiền khác được #cashback hộ trợ tại từng thời điểm.

Hoàn tiền có được nhận các ưu đãi khác?

Khoản tiền này Khách hàng nhận riêng từ #cashback, do vậy Khách hàng vẫn được áp dụng đầy đủ các hình thức khuyến mại khác đối với sản phẩm như: %discount (giảm giá), tích xu, coupon (mã giảm giá), chính sách giao hàng miễn phí,…

Tại sao tôi không nhận được thêm tiền?
Sau khi truy cập cashback.com.vn ở mỗi lần mua sắm, Quý khách vui lòng hoàn tất đơn hàng một cách liền mạch trên trang web/app vừa mở theo đúng hướng dẫn của #cashback. Việc làm này sẽ giúp chúng tôi có cơ sở chứng mình với các Nhà cung cấp (NCC) rằng việc mua sắm của Quý khách được giới thiệu (hướng dẫn) bởi #cashback từ đó làm căn cứ để NCC thanh toán tiền cho chúng tôi và chúng tôi có thể Hoàn tiền cho Quý khách một cách nhanh chóng và chính xác. Quý khách không nhận được Hoàn tiền không giới hạn một số lí do sau: Không làm theo đúng hướng dẫn nhận Hoàn tiền của #cashback; Sản phẩm không có trong danh mục nhận thêm tiền; Vi phạm chính sách của các NCC; Sản phẩm không có trong danh mục nhận thêm tiền; Vi phạm chính sách của các NCC; Máy tính có cài đặt hoặc sử dụng các ứng dụng Hoàn tiền khác; Sau khi truy cập cashback.com.vn, Quý khách click vào link sản phẩm được cung cấp bởi: facebook, google, websosanh,…


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mở tài khoản nhận Hoàn tiền trên cashback.com.vn
Mở tài khoản nhận Hoàn tiền trên cashback.com.vn

Mở tài khoản nhận Hoàn tiền trên cashback.com.vn

Cách nhận thông báo hoàn tiền?
Cách nhận thông báo hoàn tiền?

Chúng tôi hỗ trợ việc nhận thông báo hoàn tiền trên các nền tảng phổ biến như: Facebook Messenger, Zalo, Telegram

Thiện nguyện online
Thiện nguyện online

Thiện nguyện online

Lý do không nhận được Hoàn tiền
Lý do không nhận được Hoàn tiền

Lý do không nhận được Hoàn tiền

Tại sao nên mua sắm qua cashback.com.vn
Tại sao nên mua sắm qua cashback.com.vn

Nhận thêm tiền cod đến 30% (**) giá trị đơn hàng mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào!

Chương trình Bông sen vàng
Chương trình Bông sen vàng

Nhằm tri ân khách hàng thân thiết của #cashback, chúng tôi vui mừng giới thiệu chương trình "Bông sen vàng". Theo đó số tiền được nhận thêm của…

 • VỀ CHÚNG TÔI
 • #cashback là dịch vụ Hoàn tiền (nhận thêm tiền) cho khách hàng khi mua sắm các sản phẩm/nhãn hàng/trang TMĐT được giới thiệu tại cashback.com.vn. Hơn nữa, #cashback còn là nơi giới thiệu các sản phẩm chất lượng nhất của các sàn TMĐT hàng đầu tại Việt Nam, giúp Khách hàng tìm kiếm những sản phẩm đúng nhu cầu của mình với giá cạnh tranh nhất.
 • ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN
 • QR of #cashback
Tài trợ chính
#cashback được tài trợ chính bởi Signaltotrade.com
Chương trình Affiliate
#cashback - Chương trình Affiliate cung cấp bởi AccessTrade
Vận hành
#cashback được vận hành bởi vinasoft.com.vn
© SINCE 2017 CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ SỐ VIỆT NAM / Điều khoản sử dụng / Chính sách bảo mật
Make with Make in Vietnam in Vietnam.