Hoàn tiền là việc nhận Thêm tiền từ chúng tôi (#CashBack) khi hoàn tất bất kỳ đơn hàng mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Sendo, Shopee... & trên 130+ thương hiệu/nhãn hàng phổ biến tại Việt Nam.

cashback.com.vn

Làm thế nào để nhận 100K từ thẻ quà tặng?

#cashback ngày 03/05


Tại sao thẻ quà tặng luôn ở trạng thái chờ xác nhận và cách nhận 100K thẻ quà tặng này như thế nào?

Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng khi bắt đầu sử dụng dịch vụ Hoàn tiền #CashBack. Chúng tôi xin giới thiệu về thẻ quà tặng 100K như sau:

  1. Việc Hoàn tiền khi mua sắm online qua App CashBack được thực hiện theo hạng thành viên của chương trình “Bông sen Vàng” theo đó hạng thành viên gồm 3 hạng: Silver, GoldDiamond, tương ứng với tổng số dư trên “Số dư tài khoản”“Số tiền chờ xác nhận” : nhỏ hơn 100.000 (hạng Silver), trên 100.000 dưới 200.000 (hạng Gold), trên 200.000 (hạng Diamond). Do vậy khi bạn mua sắm online và nhận hoàn tiền thì hạng thành viên sẽ tăng; khi rút tiền thì hạng sẽ giảm nếu không đảm bảo số dư giữ hạng.
  2. Để giúp Bạn luôn giữ được hạng thành viên, luôn nhận X2, X3 Hoàn tiền và không bị tụt hạng ngay cả khi rút hết tiền trong tài khoản. Chúng tôi phát hành 02 thẻ quà tặng mệnh giá 100.000 và 200.000.
  3. Cách nhận 100K từ thẻ quà tặng: Thẻ quà tặng 100k giúp bạn luôn nhận được X2 Hoàn tiền khi mua sắm online và luôn ở trạng thái chờ xác nhận (nhằm giúp bạn luôn giữ thành viên hạng Gold) và sẽ được chuyển vào tài khoản hoàn tiền tại mỗi lượt mua sắm. Ví dụ: bạn mua sắm online tại Sendo nhận được hoàn tiền là 3k, thì bạn sẽ nhận được thêm 3k nữa từ thẻ quà tặng 100K trên, vậy tổng bạn nhận được 6k cho đơn hàng vừa mua sắm.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Nhận 100K cho mỗi lượt giới thiệu Bạn bè như thế nào?
Nhận 100K cho mỗi lượt giới thiệu Bạn bè như thế nào?

Chỉ nên giới thiệu những Bạn bè thường xuyên mua sắm online để cùng nhau hưởng trọn vẹn Hoàn tiền

  • VỀ CHÚNG TÔI
  • #cashback là dịch vụ Hoàn tiền (nhận thêm tiền) cho khách hàng khi mua sắm các sản phẩm/nhãn hàng/trang TMĐT được giới thiệu tại cashback.com.vn. Hơn nữa, #cashback còn là nơi giới thiệu các sản phẩm chất lượng nhất của các sàn TMĐT hàng đầu tại Việt Nam, giúp Khách hàng tìm kiếm những sản phẩm đúng nhu cầu của mình với giá cạnh tranh nhất.
  • ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN
  • QR of #cashback
Tài trợ chính
#cashback được tài trợ chính bởi Signaltotrade.com
Chương trình Affiliate
#cashback - Chương trình Affiliate cung cấp bởi AccessTrade
Vận hành
#cashback được vận hành bởi vinasoft.com.vn
© SINCE 2017 CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ SỐ VIỆT NAM / Điều khoản sử dụng / Chính sách bảo mật
Make with Make in Vietnam in Vietnam.