Hoàn tiền là việc nhận Thêm tiền từ chúng tôi (#CashBack) khi hoàn tất bất kỳ đơn hàng mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Sendo, Shopee... & trên 130+ thương hiệu/nhãn hàng phổ biến tại Việt Nam.

cashback.com.vn

Nhận 100K cho mỗi lượt giới thiệu Bạn bè như thế nào?

#cashback ngày 03/05


Khoản tiền mời bạn bè sẽ được chuyển vào tài khoản nhận hoàn tiền của bạn tại mỗi lượt người bạn giới thiệu được mua sắm sắm online. Do vậy bạn nên mời những người bạn thường xuyên mua sắm online để cùng nhau hưởng trọn vẹn ưu đãi theo chương trình “Hoàn tiền Shock”

Ví dụ: Giả sử người bạn giới thiệu hoàn tất đơn hàng tại sendo và nhận thêm được 100K cho đơn hàng vừa mua thì Bạn cũng sẽ nhận thêm được 30K (30% số tiền mà người Bạn giới thiệu nhận được). Việc nhận thêm trong các đơn hàng kế tiếp đến khi bạn nhận đủ 100K thì lượt giới thiệu hoàn tất và Bạn chuyển sang chương trình Hoàn tiền Shock.CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Làm thế nào để nhận 100K từ thẻ quà tặng?
Làm thế nào để nhận 100K từ thẻ quà tặng?

Chỉ cần mua sắm online là số tiền trong thẻ quà tặng sẽ chuyển dần vào tài khoản Hoàn tiền

  • VỀ CHÚNG TÔI
  • #cashback là dịch vụ Hoàn tiền (nhận thêm tiền) cho khách hàng khi mua sắm các sản phẩm/nhãn hàng/trang TMĐT được giới thiệu tại cashback.com.vn. Hơn nữa, #cashback còn là nơi giới thiệu các sản phẩm chất lượng nhất của các sàn TMĐT hàng đầu tại Việt Nam, giúp Khách hàng tìm kiếm những sản phẩm đúng nhu cầu của mình với giá cạnh tranh nhất.
  • ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN
  • QR of #cashback
Tài trợ chính
#cashback được tài trợ chính bởi Signaltotrade.com
Chương trình Affiliate
#cashback - Chương trình Affiliate cung cấp bởi AccessTrade
Vận hành
#cashback được vận hành bởi vinasoft.com.vn
© SINCE 2017 CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ SỐ VIỆT NAM / Điều khoản sử dụng / Chính sách bảo mật
Make with Make in Vietnam in Vietnam.