Hoàn tiền là việc nhận Thêm tiền từ chúng tôi (#CashBack) khi hoàn tất bất kỳ đơn hàng mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Sendo, Shopee... & trên 130+ thương hiệu/nhãn hàng phổ biến tại Việt Nam.

cashback.com.vn

Thẻ quà tặng CashBack

#cashback ngày 21/04


Thẻ quà tặng

Hiện dịch vụ Hoàn tiền #CashBack Hoàn lại tiền theo các mức khác nhau phụ thuộc vào hạng thành viên tại chương trình “Bông sen vàng” , theo chương trình này, khi khách hàng thực hiện các giao dịch rút tiền nếu số dư trong tài khoản tính và tài khoản chờ không đủ giữ hạng thành viên thi tài khoản của khách hàng sẽ bị xuống hạng.

Theo đó, chúng tôi phát hành 02 thẻ quà tặng:

  • Thẻ quà tặng Gold-Voucher trị giá 100.000
  • Thẻ quà tặng Diamond-Voucher trị giá 200.00

Khi thẻ quà tặng được kích hoạt, giá trị thẻ quà tặng sẽ luôn nằm trong tài khoản chờ và ở trạng thái chờ xác nhận nhằm giúp Khách hàng luôn giữ giữ hạng thành viên trọn đời ngay cả khi khách hàng rút hết tiền trong tài khoản hoàn tiền.

Về bản chất, khi khách hàng được kích hoạt thẻ quà tặng Gold-Voucher trị giá 100.000 giữ hạng Gold luôn nhận X2 Hoàn tiền. Ví dụ nếu khách hàng hạng Silver hoàn tất mua sắm và được nhận hoàn tiền là 3.000, nhưng nếu bạn đã được kích hoạt thẻ quà tặng và hạng của bạn là Gold thì bạn sẽ nhận được Hoàn tiền là 6.000 (Thêm 3.000 từ thẻ quà tặng) được chuyển vào tài khoản nhận Hoàn tiền.

Cách nhận thẻ quà tặng?

  • Nhận được lời mời mở tài khoản từ bạn bè
  • Tham gia các chương trình khuyến mại của Chúng tôi


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Hướng dẫn nhận thêm tiền khi mua sắm trên shopee
Hướng dẫn nhận thêm tiền khi mua sắm trên shopee

Để đảm bảo luôn nhận được Thêm tiền, Bạn mở App #CashBack và chọn logo Shopee tại MỖI LẦN MUA SẮM Việc ghi nhận đơn trên App Shopee…

  • VỀ CHÚNG TÔI
  • #cashback là dịch vụ Hoàn tiền (nhận thêm tiền) cho khách hàng khi mua sắm các sản phẩm/nhãn hàng/trang TMĐT được giới thiệu tại cashback.com.vn. Hơn nữa, #cashback còn là nơi giới thiệu các sản phẩm chất lượng nhất của các sàn TMĐT hàng đầu tại Việt Nam, giúp Khách hàng tìm kiếm những sản phẩm đúng nhu cầu của mình với giá cạnh tranh nhất.
  • ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN
  • QR of #cashback
Tài trợ chính
#cashback được tài trợ chính bởi Signaltotrade.com
Chương trình Affiliate
#cashback - Chương trình Affiliate cung cấp bởi AccessTrade
Vận hành
#cashback được vận hành bởi vinasoft.com.vn
© SINCE 2017 CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ SỐ VIỆT NAM / Điều khoản sử dụng / Chính sách bảo mật
Make with Make in Vietnam in Vietnam.