Hoàn tiền lên đến 30% | cod.com.vn
Hàng chất - giá tốt | cod.com.vn

MỞ TK HOÀN TIỀN CÓ NGAY 50.000

"TÀI KHOẢN HOÀN TIỀN" là tài khoản được mở tại cashback.com.vn, được sử dụng để nhận tiền từ #cashback khi khách hàng hoàn thành việc xem và mua sắm các sản phẩm được giới thiệu tại cashback.com.vn theo Hướng dẫn nhận Hoàn tiền. Từ ngày 01/03/2019,chúng tôi xin giới thiệu chương trình khuyến mại duy nhất có tại cashback.com.vn : Khi quý khách mở tài khoản Hoàn tiền tại cashback.com.vn Quý khách sẽ nhận ngay 50.000 khi đăng ký thành công & hoàn thành việc mua sắm đơn hàng đầu tiên tại các trang có ưu đãi được giới thiệu tại cashback.com.vn.

Đăng ký ngay

Điều kiện & Điều khoản: Chương trình khuyến mại dành cho tất cả các khách hàng đăng ký mới kể từ ngày 01/03/2019 thông qua link giới thiệu phía trên và ÁP DỤNG 01 LẦN duy nhất khi Khách hàng hoàn thành việc mua sắm đơn hàng đầu tiên tại các trang có ưu đãi được giới thiệu tại cashback.com.vn (các đơn hàng tiếp theo nhận Hoàn tiền theo quy định). Ngân sách dành cho chương trình này là 10.000.000.000 (Mười tỷ đồng). Chương trình khuyến mại có thể kết thúc sớm khi hết ngân sách khuyến mại hoặc có thông báo mới mà không cần phải báo trước. (Chi tiết)

HOÀN TIỀN LÀ GÌ?

Hoàn tiền là việc nhận THÊM tiền (*) từ codVietnam khi Khách hàng xem và hoàn tất việc mua sắm sản phẩm được giới thiệu tại cashback.com.vn theo hướng dẫn nhận Hoàn tiền. Số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản "Hoàn tiền" của quý khách trên cashback.com.vn ngay khi đơn hàng hoàn tất và Quý khách có thể sử dụng số tiền này để nạp vào số điện thoại của mình bất cứ lúc nào nếu Quý khách muốn (**).

(*) Số tiền nhận được thực tế tùy thuộc vào từng sản phẩm, con số chính xác được thông báo cho Quý khách khi hoàn tất đơn hàng.

(**) Áp dụng với những tài khoản có số dư trên 100.000

Hàng chất - giá tốt | cod.com.vn

HƯỚNG DẪN NHẬN HOÀN TIỀN

  • 1. Mở tài khoản Hoàn tiền tại đây (nếu Quý khách chưa có tài khoản)
  • 2. Truy cập cashback.com.vn tại mỗi lần mua sắm online (quan trọng)
  • 3. Kiểm tra số tài khoản nhận Hoàn tiền Hàng chất - giá tốt | cod.com.vn
    nếu chưa đúng Quý khách nhập số tài khoản Hoàn tiền (là số điện thoại của Quý khách) và click) Xác nhận số điện thoại hoàn tiền | cod.com.vn để xác nhận.
  • 4. Tìm kiếm, click lựa chọn các trang TMĐT quen thuộc (*)
  • 5. Mua hàng, thanh toán, nhận hàng như bình thường & nhận Thêm tiền
  • (*) chỉ mua sắm tại tab vừa được mở mới để chúng tôi có cơ sở để xác minh Quý khách đã làm theo đúng hướng dẫn Hoàn tiền và thanh toán Thêm tiền cho Quý khách

XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hướng dẫn tích hợp Zalo
NỘI DUNG HỮU ÍCH

"Hoàn tiền là việc nhận THÊM tiền từ #cashback khi Khách hàng xem và hoàn tất việc mua sắm sản phẩm được giới thiệu tại cashback.com.vn"

from Founder of cashback.com.vn

Tại sao lại nhận được THÊM tiền?

#cashback - chúng tôi sẽ nhận được một khoản tiền từ các đơn vị giới thiệu sản phẩm ( nhãn hàng, trang TMĐT, ... ) trên cashback.com.vn và chúng tôi chia sẻ khoản tiền này với khách hàng khi mua sắm thành công như một lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng mua sắm các sản phẩm được giới thiệu bởi #cashback!

giới thiệu bởi cashback.com.vn

Hoàn tiền có áp dụng chung với các khuyến mại khác?

Khoản tiền này Khách hàng nhận riêng từ #cashback, do vậy Khách hàng vẫn được áp dụng đầy đủ các hình thức khuyến mại khác đối với sản phẩm như: %discount (giảm giá), tích xu, coupon (mã giảm giá), chính sách giao hàng miễn phí,...

giới thiệu bởi cashback.com.vn
#cashback có nghĩa là gì?

là dịch vụ Hoàn tiền ngay khi nhận hàng (*) dành cho khách hàng khi mua sắm các sản phẩm ( nhãn hàng, trang TMĐT, ...) được giới thiệu bởi #cashback

(*) nhận thêm tiền từ cashback.com.vn

Card image cap
Tại sao nên mua sắm qua cashback.com.vn

Nhận thêm tiền cod đến 30% (**) giá trị đơn hàng mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào!

(**) Số tiền nhận được tùy thuộc vào từng đơn hàng

Mua hàng online nhận Thêm tiền từ #cashback để góp phần cứu sống các bệnh nhân bị bệnh tim bẩm sinh! duy nhất có tại cashback.com.vn.

duy nhất tại cashback.com.vn
Card image cap
Cách nhận thông báo hoàn tiền?

Chúng tôi hỗ trợ việc nhận thông báo hoàn tiền trên các nền tảng phổ biến như:

© SINCE 2017 CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ SỐ VIỆT NAM / Điều khoản sử dụng / Chính sách bảo mật